Tìm tin rao vặt

5 Tiêu Chí Cần Và Đủ Để Đi Mua Cá Ngon

5 Tiêu Chí Cần Và Đủ Để Đi Mua Cá Ngon

Đánh giá:
(6 /10 điểm)

Giá: 1.000 đ   14:20 .28/04/2022   Lưu tin
  25 đường 4B, Phường Phú Hữu, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt

Cá là thực thẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta. Tuy đều là cá, nhưng cá nước ngọt và cá nước mặn có một số điểm khác nhau. 

Cá đồng có hàm lượng protein chiếm khoảng 15-22%, trong đó chất béo chiếm khoảng 1-10%(bao gồm axit không no và axit béo) tùy loại cá, các vitamin thiết yếu như A, D. B2,… và các khoáng chất như Canxi, Natri, Magie, Kali,… Đa phần cá đồng chứa lượng DHA và EPA thấp hơn cá biển, tuy nhiên cá rô châu Âu lại có lượng DHA vượt trội.

Tan Cang Catering hiện đang là nhà cung cấp các loại cá đồng uy tín, đảm bảo số lượng chất lượng và giá cả bình ổn nhất đến quý khách hàng. Không những là nhà cung cấp uy tín đối với mọi gia đình mà nhà cung cấp tin cậy cho các nhà hàng, bếp ăn, tiệc,…

Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm:

- Cá luôn tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Cá luôn có nguồn gốc rõ ràng

- Cung cấp đầy đủ chủng loại và số lượng

- Giao hàng nhanh chóng

- Giá cả cạnh tranh và luôn bình ổn nhất

Với tiêu chí hoạt động “Cam kết- Tôn trọng –Hiệu quả”, Tan Cang Catering luôn cam kết cung cấp thực phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Cam kết giữ đúng thỏa thuận với khách hàng, đối tác.  Hoạt động sản xuất – kinh doanh dựa trên cơ sở tôn trọng luật pháp hiện hành, đạo đức kinh doanh; tôn trọng khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên toàn công ty. Đồng thời mọi hành động, việc làm luôn hướng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG TCOTS- CÁT LÁI

Website: www.tancang-catering.com.vn

Hotline: 0787918222 / 0906638961

 Email:  tcotscatlai@gmail.com

Có thể bạn quan tâm