Tìm tin rao vặt

Cung cấp và thi công Sỏi trang trí tại Quảng Ninh

Cung cấp và thi công Sỏi trang trí tại Quảng Ninh

Đánh giá:
(6 /10 điểm)

Giá: Thoả thuận   01:07 .15/07/2022   Lưu tin
  KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi tiết tin rao vặt

Tổng kho Sỏi Đá Sân Vườn Miền Bắc - địa chỉ cung cấp Sỏi trang trí giá tốt tại Quảng Ninh

Sỏi trang trí tạo thêm điểm nhấn trang trí cho bất kỳ không gian ngoài trời nào. Những sản phẩm trang trí này có thể biến đổi ngay cả nội thất và ngoại thất. Sỏi trang trí sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ dự án cảnh quan nào. Nếu bạn đang tìm kiếm sỏi trang trí cho phòng khách, sân vườn hoặc ban công, tiểu cảnh thì không cần tìm kiếm thêm.

Tại Sỏi Đá Sân Vườn Miền Bắc, chúng tôi có nhiều lựa chọn về sỏi và đá cuội trang trí để bán hàng trực tiếp hoặc trực tuyến với giao hàng trên toàn quốc. Với bộ sưu tập đa dạng như vậy, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được những viên sỏi và đá cuội trang trí phù hợp với nhu cầu của mình. Từ sỏi trang trí màu trắng, chẳng hạn như sỏi trắng tinh như bông tuyết, đến các loại sỏi có độc đáo và bắt mắt. Chẳng hạn như màu hồng, màu xanh lá, màu vàng...

soi-trang-tri-quang-ninh8

Cách lựa chọn sỏi sao cho phù hợp với các khu vực trang trí

Việc lựa chọn sỏi có màu sắc như thế nào, kích thước sao cho phù hợp với không gian trang trí không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Dưới đây, Tổng kho Sỏi Đá Sân Vườn Miền Bắc sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lựa chọn và trang trí sỏi sao cho đẹp mắt, hợp phong thuỷ.

– Đá cuội các loại có kích thước lớn (10-30cm, 30-60cm, 60-100cm) có mức giá thành vừa phải, thích hợp để làm tiểu cảnh, sân vườn hoặc kè bờ ao…

soi-trang-tri-quang-ninh7

– Các viên sỏi cuội kích thước 1-2cm, 2-3cm, 3-6cm, có bề mặt nhẵn đẹp được sử dụng khá phổ biến trong các công trình trang trí sân vườn, rải lối đi, tiểu cảnh, ban công, ao hồ…

soi-trang-tri-quang-ninh12

– Các viên sỏi nhỏ kích thước 2-3mm, 3-4mm, 4-6mm, 6-9mm thường được dùng trong các công trình trang trí sân vườn Nhật, trang trí tiểu cảnh, gầm cầu thang, chậu cây, bể cá hay các khu vực trang trí nhỏ.

Đối với mỗi loại sỏi khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm riêng biệt và mức giá thành cũng khác nhau. Nhìn chung, giá sỏi sẽ có chênh lệch nhưng không nhiều. Thường từ 3.000đ/1kg đến 11.000đ/1kg. Quá rẻ so với những vật liệu trang trí khác phải không nào!!

Địa chỉ cung cấp sỏi trang trí Quảng Ninh

Sỏi Đá Sân Vườn Miền Bắc là đơn vị uy tín số 1 Quảng Ninh chuyên cung cấp các mặt hàng sỏi trang trí: sỏi tự nhiên, sỏi quay nhân tạo và sỏi bóng nhập khẩu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công trang trí. Chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có được những công trình đẹp mắt, độc đáo nhất.

Kho bãi rộng lớn, đội ngũ công nhân viên đông đảo. Chúng tôi sẵn sàng cung ứng ra thị trường sản lượng hàng tháng trên 10.000 tấn/tháng.

Giới thiệu một số công trình mà tổng kho đã thi công:

soi-trang-tri-quang-ninh

Thi công sỏi vàng 3-6cm cho biệt thự chị Thảo

soi-trang-tri-quang-ninh2

Thi công sỏi biển 2-3cm cho biệt thự anh Khánh

Thi công sỏi vàng 3-6cm cho biệt thự anh Đức

Thi công sỏi đen 3-6cm cho biệt thự chị Trang

Thi công sỏi trắng 1-2cm cho vườn anh Hoàng

Thi công sỏi vàng + đen 3-6cm cho vườn anh Duy

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Sỏi Trang Trí Quảng Ninh cần giải đáp, hãy liên hệ với:

Sỏi Đá Sân Vườn Miền Bắc

Hotline: 0904.615.922 (SMS/Zalo/Skype)

Website: https://soitrangtri.com.vn

               https://soidasanvuon.vn/

             https://soidatrangtri.vn/

Youtube: Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Facebook: Sỏi đá sân vườn miền Bắc

Có thể bạn quan tâm