Tìm tin rao vặt

Dịch vụ cung cấp tạp vụ giá rẻ tại TP. HCM Dịch vụ cung cấp tạp vụ giá rẻ tại TP. HCM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ giá rẻ tại TP. HCM

Dịch vụ cung cấp tạp vụ giá rẻ tại TP. HCM

Đánh giá:
(6 /10 điểm - 0 đánh giá)

Giá: 5.000 đ   09:02 .19/09/2023   Lưu tin
  549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt

Dịch vụ cung cấp tạp vụ giá rẻ tại TP. HCM

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp của AHS 24h! Chúng tôi tự hào là một đối tác tin cậy và hiệu quả trong việc giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết mang lại sự hiệu quả cao nhất cho các công việc tạp vụ của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó cho chúng tôi các công việc từ nhỏ như làm sạch, lau dọn, đi mua hàng cho đến các công việc lớn hơn như bảo trì và quản lý căn hộ.

Đặc biệt, dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ của chúng tôi không chỉ mang lại tiện ích mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Với chi phí hợp lý và linh hoạt, bạn chỉ trả tiền cho số giờ làm việc thực sự đã được thực hiện. Điều này giúp bạn không phải trả chi phí cố định hàng tháng cho các nhân viên không liên quan trực tiếp đến công việc của bạn.

Hãy để AHS 24h giúp bạn giải phóng thời gian và năng lượng, để bạn có thể tập trung vào những công việc quan trọng hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

-         Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

-         Điện thoại: 0769 27 28 28 hoặc Zalo.

-         Website: https://dichvu24gio.com.vn/

Có thể bạn quan tâm