Tìm tin rao vặt

Găng Tay Y Tế Vglove

Găng Tay Y Tế Vglove

Đánh giá:
(6 /10 điểm)

Giá: 135.000 đ   15:00 .02/12/2021   Lưu tin
  29/47, đường số 18,Tân Quý,Tân Phú,TP.HCM., Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt
Quy cách:  Thùng 10 hộp x 100 chiếc
Xuất xứ thương hiệu:  Việt NamCông dụng:  Găng tay cao su y tế VGloves thích hợp sử dụng trong môi trường y tế và trong công nghiệp do các đặc tính tối ưu của mình.
Thành phần:  Cao su thiên nhiên
Mô Tả Sản Phẩm
Găng tay cao su y tế VGloves được phủ bột theo tiêu chuẩn dược phẩm của Mỹ, được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên. Găng tay  hộp màu xanh, bao gồm 100 găng tay, 50 cặp găng. Cao su găng tay dẻo, dai, chịu được áp lực công việc cao. 
Găng tay cao su y tế VGloves là loại găng sử dụng 1 lần, có thể sử dụng thuận cả hai tay nên rất tiện lợi cho việc lựa chọn và sử dụng. Bột trong găng tay giúp dễ đeo và tháo găng tay dễ dàng nhưng không làm kích ứng da tay, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Găng tay y tế Vglove là sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ hai thành phần cao su thiên nhiên và chất liệu cao su tổng hợp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng cần chọn phân loại thích hợp. Trong đó, ưu điểm chung của các sản phẩm chính là thiết kế ôm sát, có viền dễ mang và tránh bị rách hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm có độ đàn hồi cao, khả năng chống thủng siêu tốt, mang đến tính an toàn cao trong quá trình sử dụng.
Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm găng tay y tế vglove nằm ở chỗ cổ tay có se viền giúp người dùng dễ mang, dễ tháo hơn mà không làm bao tay bị rách. Bên cạnh đó, người dùng không cần tốn thời gian để kiểm tra xem liệu bao tay là chiếc bên tay phải hay tay trái bởi chúng được thiết kế tiện lợi để phù hợp cho cả hai bên.
Các sản phẩm bao tay y tế Vglove được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế tại môi trường bệnh viện, phòng khám. Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, chăm sóc sắc đẹp hay xăm hình nghệ thuật cũng có thể sử dụng sản phẩm bởi chất lượng cao, độ ôm sát tốt cho cảm giác như tiếp xúc trực tiếp bằng tay khi dùng.
Găng tay Vglove không bột được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hàng đầu mang đến cảm giác thoải mái và độ đàn hồi cao cho người dùng. Nguyên liệu chính được sử dụng là cao su latex trải qua quá trình ly tâm tự nhiên và không chứa bột để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bao tay trong quá trình phục vụ công tác y tế. 
Bù lại đó, Khách hàng khi chọn lựa găng tay có thể tùy theo đối tượng sử dụng mà lựa chọn các kích thước khác nhau trong 5 phân loại kích thước: Extra small, small, medium, large và extra large.
Lưu Ý Khi Bạn Sử Dụng Và Mua Găng Tay Y Tế Vglove 
Khi sử dụng: 
- Đây là dòng sản phẩm được thiết kế dùng một lần trên một bệnh nhân, nên bạn phải thường xuyên thay thế để tránh gây lây nhiễm vi khuẩn từ người này sang người khác.
- Khi phát hiện ra găng tay y tế vglove bị thủng, rách bạn cần phải thay thay thế ngay một cái bao tay khác để bảo vệ được sức khỏe cho bản thân và bệnh nhân. 
- Không để găng tay ở gần các khu vực có nhiệt độ quá cao hay quá thấp, gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 
- Bạn không được mang găng tay này tiếp xúc trực tiếp với các loại xăng, dầu, dung môi hay các hóa chất gây hại. 

Có thể bạn quan tâm