Tìm tin rao vặt

Tủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFE Tủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFE Tủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFETủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFETủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFETủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFE

Tủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFE

Tủ Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu - LAMSAFE

Đánh giá:
(6 /10 điểm - 0 đánh giá)

Giá: 1.000 đ   07:58 .27/05/2024   Lưu tin
  K63, khu dân cư Thới An, phường Thới An, đường Lê Thị Riêng, quận 12, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc lưu trữ hóa chất trong phòng thí nghiệm? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm TỦ ĐỰNG HÓA CHẤT THÔNG THƯỜNG CÓ LỌC LV-CS 900N sản phẩm đến từ LÂM VIỆT - thương hiệu: LAMSAFE - sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia! 

Đặc điểm nổi bật: 

 . Được thiết kế và sản xuất tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. 

 . Lọc than hoạt tính tiên tiến: Hấp thu một phần lượng khí thoát ra trong quá trình lưu trữ, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. 

 . Cấu trúc vững chắc: Toàn bộ cấu trúc tủ bằng thép nguyên tấm dày 1.2mm, được gia công bằng máy CNC giúp cửa hoàn toàn không bị gợn bởi vết hàn khi sơn tĩnh điện. 

 . Thiết kế thông minh: Cửa loại 4 cánh mở độc lập, kính polycarbonate trong suốt chịu lực và chịu nhiệt, giúp dễ dàng quan sát bên trong mọi lúc mọi nơi. 

 . Linh hoạt và tiện lợi: 5 tầng có thể thay đổi khoảng cách giữa các ngăn, hệ ron làm kín cửa tủ và vách phân phối gió đục lỗ giúp dòng khí phân phối đều khi sử dụng quạt hút. 

 . Sự an toàn tối đa: Ống chờ đường kính 60mm để kết nối với hệ thống hút khí khi cần, mang lại sự yên tâm và độ tin cậy. 

Đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm sự an toàn và tiện lợi cùng Tủ Chứa Hóa Chất Có Lọc Hấp Thu LV-CS 900N! 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 

[Thông tin liên hệ] 

 Điện thoại/Zalo: 0965129636 (Mr.Dũng) 

 Gmail: sales6@lamviet.com 

 Khám Phá Thêm Tại: lamviet.com.vn 

#lamviet #lamsafe #tuchuahoachat #thietbi #noithat #phongthinghiem

Có thể bạn quan tâm