Tìm tin rao vặt

Cho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân Bình Cho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân Bình Cho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân BìnhCho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân BìnhCho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân BìnhCho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân Bình

Cho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân Bình

Cho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá:
(6 /10 điểm - 0 đánh giá)

Giá: 45.000.000 đ   21:19 .17/06/2024   Lưu tin
  Đường Nguyễn Cảnh Dị, 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt

Cho thuê văn phòng, Nguyễn Cảnh Dị Building, Phường 4, Tân Bình

Kết cấu: 1 Hầm – 1 Trệt – 4 Tầng – Sân Thượng

Tổng diện tích: 300m2

Diện tích cho thuê: 65m2 – 90m2 – 180m2 – 270m2

Sàn điển hình: 90m2

Thang máy: 1 Thang

Giá thuê: 10$ / m2

- Tòa nhà có quy mô gồm 3 tầng nổi và bãi giữ xe bên ngoài với diện tích sàn cho thuê lên đến 100m2, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, Toà nhà 9 Nguyễn Cảnh Dị còn được xây dựng với lối kiến trúc xanh, tạo nên sự tươi mát cho cả tòa nhà.

- Nguyễn Cảnh Dị Building là tòa nhà cho tọa lạc tại đường Nguyễn Cảnh Dị, phường 4, quận Tân Bình. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh của Hồ Chí Minh với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại,…

- Tòa nhà còn có vị trí giao thông thuận lợi, gần công viên Hoàng Văn Thụ, sân vận động quân khu 7, sân bay Tân Sơn Nhất.

- Nguyễn Cảnh Dị Building mang đến tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, do đó tòa nhà sẽ mang đến cảm hứng làm việc và tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

- Thuộc chuỗi văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Nguyễn Cảnh Dị Building hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

MS: TP0027

Có thể bạn quan tâm