Tìm tin rao vặt

Cung cấp giấy báo cũ số lượng lớn tại HCM - Cơ Sở Giấy Báo Hiền Cung cấp giấy báo cũ số lượng lớn tại HCM - Cơ Sở Giấy Báo Hiền

Cung cấp giấy báo cũ số lượng lớn tại HCM - Cơ Sở Giấy Báo Hiền

Cung cấp giấy báo cũ số lượng lớn tại HCM - Cơ Sở Giấy Báo Hiền

Đánh giá:
(9 /10 điểm - 3 đánh giá)

Giá: Thoả thuận   10:36 .01/02/2024   Lưu tin
  138/8 Bùi Đình Túy, P. 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt
Cơ Sở Giấy Báo Hiền- Chuyên cung cấp giấy báo cũ số lượng lớn tại khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận.
 

Giáy báo cũ là sản phẩm có giá thảnh rẻ, được sửa dụng rất nhiều trong cuộc sống với nhiều tác dụng khác nhau như: 

1. Giấy báo cũ có tác dụng khử mùi


Giấy báo cũ có khả năng khử mùi trong ngăn hoặc hộp đựng thực phẩm, giày dép... Bọc giấy báo cũ quanh hộp, ngăn nhựa hoặc các sản phẩm bạn muốn khửu mùi, để qua đêm bạn sẽ thấy mùi hôi, mùi thực phẩm trong các hộp đựng đó giảm đáng kể và biến mất.

2. Giấy báo giúp kích thích rau quả nhanh chín

Giấy báo có thể làm cho các loại rau quả nhanh chín hơn, ví dụ quả cà chua, hồng... Bạn chỉ cần bọc mỗi quả cà chua bằng một mẩu giấy báo và đặt chúng trong phòng có nhiệt độ ấm. Sau đó những quả cà chua sẽ nhanh chóng chuyển dần từ màu quả xanh sang đỏ mọng.

3. Giấy bão cũ dùng để bọc đồ sứ, thủy tinh

Bên cạnh những công dụng trên bạn có thể dùng giấy báo cũ để bọc những món đồ nhỏ bằng sứ, thủy tinh khi di chuyển hay đi xa mà không muốn chúng vỡ tan tành vì chạm vào nhau?
 
Cách làm rất đơn giản chỉ dùng những mẩu giấy báo gói từng món đồ lại, xếp chúng vào hộp. Cuối cùng vò nhàu những mẩu giấy báo khác chèn vào những khoảng trống còn lại trong hộp là êm, mà không lo món đồ sành, sứ, thủy tinh bị vỡ.

4. Giấy báo cũ giúp chùi sạch kính

Một công dụng tuyệt vời khác của giấy báo cũ, là chùi sạch mặt kính một cách nhanh chóng. Dùng giấy báo thấm nước chuyên dùng lau rửa kính chà lên mặt kính, sẽ thấy sạch hơn lau bằng khăn rất nhiều. Bạn cũng có thể xịt nước rửa kính lên thẳng mặt gương hoặc kính cửa sổ, lau lại bằng giấy báo.

5. Giấy báo cũ giúp bảo vệ những bức tranh cổ vẽ trên kính

Giấy báo còn giúp bảo vệ những bức tranh cổ vẽ trên kính. Nếu chùi rửa bằng cách thông thường với giẻ và xà bông có thể làm phá hủy những bề mặt hình ảnh vẽ trên kính, thì chỉ với giấy báo thấm giấm và nước ấm, bạn sẽ tẩy rửa những vết bẩn một cách hoàn hảo, lại giữ được những bức vẽ không bị hủy hoại. Sau đó hong khô những bức tranh trên kính vừa được tẩy rửa ngoài không khí khô ráo.

6. Có tác dụng làm khô những đôi giày ướt

 Làm khô những đôi giày ướt là công dụng thú vị khác của giấy báo mà có thể bạn chưa từng biết đến. Bọc đôi giày bằng tờ giấy báo vò nhàu, để qua đêm. Ngay sáng hôm sau thôi, bạn sẽ thấy một đôi giày khô ráo.

7. Dùng để gói quà

Bạn có thể dùng những trang báo in truyện tranh thiếu nhi có màu sắc vui tươi để gói món quà sinh nhật cho trẻ nhỏ, hoặc chọn mẩu báo loan tin đám cưới để gói món quà dành cho đám cưới. Hãy thử tài khéo léo của bạn xem nhé.

8. Giúp cho tủ lạnh không bị nhiễm mùi

Bạn có biết rằng ngoài những công dụng nói trên, báo cũ còn có thể giữ cho ngăn đựng rau củ trong tủ lạnh khô ráo và không nhiễm những mùi khó chịu. Đơn giản, bạn chỉ cần trải tờ báo cũ xuống đáy ngăn trước khi bỏ rau củ vào.  

 

GIẤY BÁO HIỀN - Nhận cung cấp giấy báo cũ số lượng lớn khu vực toàn Miền Nam

Địa chỉ: 138/8 Bùi Đình Túy, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (028) 35101431, Hotline: 0909 928 850

Email: kimhoan1970@gmail.com

 

 

Có thể bạn quan tâm