Tìm tin rao vặt

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín nhất hiện nay Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín nhất hiện nay Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín nhất hiện nay

Đánh giá:
(6 /10 điểm - 0 đánh giá)

Giá: 1.850 đ   15:22 .29/05/2024   Lưu tin
  số 40, đường số 8, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước , quận Thủ Đức, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt

Hộp nhựa đựng trái cây RVC được sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn khi tiếp xúc với người dùng. Mang đến cho các đơn vị kinh doanh hoa quả một giải pháp toàn diện cho công tác kinh doanh. 


RVC sản xuất hộp nhựa trong đựng trái cây với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, nhiều kích thước khác nhau, đủ các trọng lượng từ 200g-1kg. Người kinh doanh dễ dàng lựa chọn bao bì phù hợp cho từng loại nông sản, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Nút bấm chắc chắn, thiết kế dễ dàng đóng mở, chịu được trọng lượng trái cây bên trong, cố định hoa quả không bị bung nắp rơi ra ngoài. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra thuận tiện nhất, sản phẩm bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài.

Thiết kế các gân giúp hộp đựng hoa quả cứng cáp hơn, tăng khả năng chống va đập với các ngoại lực bên ngoài, dễ dàng vận chuyển đi xa hay đóng vào các kiện hàng xuất khẩu. Ngoài ra, dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại hộp bị móp méo hay biến dạng, dễ dàng, tiết kiệm diện tích lúc trưng bày cũng như vận chuyển đi xa.

Hộp nhựa trong suốt, mang đến cái nhìn trực quan về nông sản đóng gói bên trong, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm trong mắt người dùng. Nổi bật lên độ tươi ngon của hoa quả, từ đó thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng.

Nơi bán hộp nhựa trái cây dùng 1 lần 

Công Ty TNHH RVC
40 Đường số 8, KDC Hồng Long, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

Tel: 0283.726.3146 – 097.566.3984


Có thể bạn quan tâm