Tìm tin rao vặt

Tủ cấy vi sinh dòng khí thổi ngang có cửa Tủ cấy vi sinh dòng khí thổi ngang có cửa Tủ cấy vi sinh dòng khí thổi ngang có cửaTủ cấy vi sinh dòng khí thổi ngang có cửaTủ cấy vi sinh dòng khí thổi ngang có cửa

Tủ cấy vi sinh dòng khí thổi ngang có cửa

Tủ cấy vi sinh dòng khí thổi ngang có cửa

Đánh giá:
(6 /10 điểm - 0 đánh giá)

Giá: 1.000 đ   09:26 .14/05/2024   Lưu tin
  K63 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Chi tiết tin rao vặt
Trong thời kì thế giới phát triển hiện đại, các phòng thí nghiệm mọc lên, việc đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho các mẫu thí nghiệm là yếu tố tiên quyết. Lâm Việt tự hào giới thiệu sản phẩm: Tủ Cấy Vi Sinh Thổi Ngang Có Cửa - một thiết bị không thể thiếu cho mọi phòng thí nghiệm, y học và nghiên cứu khoa học.
 • Với công nghệ thổi ngang, tạo ra một luồng khí sạch, đảm bảo mẫu được bảo vệ khỏi sự ô nhiễm và nhiễm khuẩn.
 • Cửa kính cường lực dày 5mm với hệ thống đối trọng giúp việc mở, đóng cửa trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng, tối ưu cho việc thao tác với mẫu.
 • Với phần vỏ được làm từ sắt tấm dày 1.2mm sơn tĩnh điện, cùng thiết kế góc cạnh vát cong, không chỉ đảm bảo an toàn cho người vận hành mà còn dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.
 • Màng lọc HEPA hiệu suất cao lọc 99.99% các hạt bụi từ 0.3um, kết hợp với đèn UV tiệt trùng đảm bảo diệt khuẩn và vô trùng tối ưu cho không gian làm việc trước và sau mỗi ca làm việc.
Nếu cần thêm thông tin hoặc sự tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.
SĐT/ZALO: 0966 306 011 - Ms Hà
Email: sales11@lamviet.com
Web: https://lamviet.com/

Có thể bạn quan tâm